Ông lớn giờ mới chịu nổi danh trong giới đầu tư bất động sản

Intracom Riverside dự án trọng điểm bên cầu Nhật Tân, Intracom hứa hẹn một cuộc đua sôi động cùng nhiều cái tên đình đám khác ở phân khúc bất động sản tầm trung trong thời gian sắp tới.

Nói đến lĩnh vực bất động sản thì không thể không kể đến cái tên đình đám như Vingroup, FLC, BRG… nhưng thực sự là một thiếu sót nếu không biết đến Intracom.

Có thể nói rằng cái tên Intracom là một trong những cái tên khá mới mẻ đối với giới truyền thông. Nhưng trong giới đầu tư bất động sản thì không ai không biết đến ông trùm của lĩnh vực đầu tư này.

Ngoài việc là chủ đầu tư của nhiều dự án thủy điện trên cả nước thì Intracom còn là chủ đầu tư của hàng chục dự án bất động sản đình đám như Intracom 1, Intracom 2.

Tuy nhiên giới truyền thông mới thật sự chú ý đến Intracom khi chủ đầu tư này chuẩn bị tung ra thị trường dự án Intracom Riverside tại Phía Bắc chân cầu Nhật Tân. Chính dự án Intracom Riverside đã khiến tiềm lực chủ đầu tư này mới chịu lộ diện.

 

Intracom Riverside một trong những dự án đang gây chú ý trên thị trường BĐS

Theo đánh giá của giới chuyên môn, phân khúc tầm trung mà dự án Intracom Riverside hướng tới chính là hướng đi chiến lược phù hợp với nhu cầu của thị trường hiện nay. Intracom Riverside thiết kế các căn hộ có diện tích phù hợp từ 46m2 đến 76m2 sẽ khiến lực đẩy thị trường bất động sản nơi đẩy ngày càng trở nên sôi động hơn.

Không chỉ đầu tư trong lĩnh vực thủy điện để mang về doanh thu hàng nghìn tỷ đồng một năm, doanh thu từ lĩnhvực bán và cho thuê bất động sản của công ty này cũng mang về những con số khổng lồ. Ngoài ra lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, nông nghiệp cũng mang về doanh thu không kém phần ý nghĩa.

Hiện nay Intracom còn lấn sân sang cả đầu tư lĩnh vực y tế, theo tìm hiểu của chúng tôi Intracom chính là chủ đầu tư của dự án bệnh viện đa khoa Phương Đông tại Cổ Nhuế – Quận Bắc Từ Liêm thành Phố Hà Nội, với tổng quy mô dự án trên 1000 giường bệnh đạt chuẩn khách sạn 5 sao.

Được biết dự án này đang trong quá trình chuẩn bị vận hành và dự kiến đi vào hoạt động giai đoạn 1 vào quý 4 năm 2017.

Không dừng lại ở đó theo tiết lộ của chủ đầu tư, Intracom đang tiến hành hợp tác với nhiều đối tác lớn từ Anh, Pháp, Bồ Đào Nha.. trong lĩnh vực sản xuất năng lượng sạch và nhiều lĩnh vực công nghệ mới khác đến nay vẫn chưa được nhà đầu tư này công bố.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN INTRACOM RIVERSIDE

Sàn giao dịch bất động sản HOÀNG VINH LAND

ĐẶT CỌC NGAY HÔM NAY! CHỌN CĂN HỘ ĐẸP NHẤT !!!!

Hotline: 0983 811 929

Email: pkd.duanchungcu@gmail.com