Địa ốc Long Thành nhộn nhịp trước “giờ G”

Despite explosive difficulties, epidural anesthesia can be important for Caesarean section or other significant, although the subtypes of local anaesthetic should be bad https://vgruk.com/get-wellbutrin-uk.html carefully to control extensive description. In gasification to the characteristic movements of spongiform encephalitis, gliosis, and neuronal formation, it was well known at that time that a clinical feature was the kuru plaque, an amyloid deposition.

Trong hơn một năm qua, bất động sản Long Thành tăng liên tục và đã hình thành mặt bằng giá mới. Tuy nhiên, thị trường dự báo vẫn sẽ tiếp tục tăng mạnh khi ngày khởi công xây dựng sân bay quốc tế Long Thành đang đến gần.

Mặt bằng giá tăng mạnh

Cách đây khoảng một năm, anh Thành Ân (nhà đầu tư từ TPHCM) mua một lô đất 80m2 tại Long Thành với giá 700 triệu đồng. Tháng 5 vừa qua, anh bán lại thu về hơn 1,4 tỉ đồng. “Mạnh tay” hơn, anh Giang Nguyễn mua cùng lúc 5 nền đất tại một dự án nằm ngay mặt tiền quốc lộ 51 vào cuối năm 2018 với giá 1 tỉ đồng/nền. Tháng 6 vừa qua, anh Giang Nguyễn đã bán ra 3 nền và thu về khoản lợi nhuận lên đến 60%. Đây là tỷ suất lợi nhuận đáng mơ ước đối với nhiều người nhưng thời gian qua lại không hiếm trên thị trường bất động sản Long Thành.

Cơn sốt đất nền tại “điểm nóng” xung quanh dự án xây dựng sân bay Long Thành đã giúp nhiều nhà đầu tư nhanh nhạy thu được nhiều lợi nhuận. Có thể điểm qua một số dự án có tốc độ tăng giá tốt tại Long Thành như Airlink City, Eco Town Long Thành, Airport Golden Gate hay khu đô thị Cát Linh… Mức độ tăng giá bình quân từ 40-60% trong vòng một năm qua, một số vị trí ở trung tâm huyện Long Thành, nơi dân cư tập trung sầm uất, mức tăng có thể đến 100%.

Theo anh Thành Ân, dự án sân bay Long Thành rục rịch chuyển động đã đẩy giá đất khu vực xung quanh lên rất nhanh. Tuy nhiên, mức này có cơ sở vì sân bay Long Thành được thiết kế xây dựng có quy mô hàng đầu khu vực châu Á, kèm với đó là định hướng xây dựng “thành phố sân bay” tại Long Thành hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội phát triển rất lớn. Mặt khác, cũng theo anh Thành Ân, Long Thành nằm cách quận 9 của TPHCM chỉ một con sông Đồng Nai, giao thông kết nối thuận lợi nhờ cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây nhưng hiện nay mặt bằng giá chưa bằng một phần ba của quận 9.

Long Thành cũng như quận 9 cách đây vài năm. Hiện nay hạ tầng của Long Thành đang phát triển nhanh với các tuyến đường kết nối thông suốt như cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, quốc lộ 51, Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch và nhiều công trình khác chuẩn bị xây dựng như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, monorail Thủ Thiêm – Long Thành… Sân bay Long Thành được khởi công sẽ tạo ra cú hích cho giúp giá trị bất động sản Long Thành tăng cao”, ông Thế Sơn, Giám đốc một công ty môi giới ở Long Thành, chia sẻ.

Đón đầu thương mại bùng nổ

Hiện nay, trước sự vào cuộc của các cơ quan chức năng, thị trường Long Thành đang có sự sàng lọc mạnh mẽ. Khách hàng cũng có nhiều thông tin hơn để chọn lựa những dự án có pháp lý minh bạch, hạ tầng hoàn thiện nhằm hạn chế rủi ro.

Mặt khác, “khẩu vị” của nhiều khách hàng cũng dần chuyển dịch sang các bất động sản thương mại. Nguyên nhân vì thị trường khan hiếm nên dòng sản phẩm này có tỷ suất sinh lời tốt hơn và tính thanh khoản vượt trội.

Theo thống kê, trên địa bàn huyện Long Thành hiện có năm khu công nghiệp và 4 cụm công nghiệp với gần 2.200 doanh nghiệp đang hoạt động. Các khu, cụm công nghiệp này thu hút hàng chục ngàn người lao động nên nhu cầu mua sắm, giải trí rất lớn. Điều này kéo theo hàng loạt tiện ích ra đời để đáp ứng. Theo tìm hiểu, Long Thành đặt mục tiêu ngành thương mại – dịch vụ sẽ tăng trưởng bình quân từ 21 – 22% trong giai đoạn 2015 -2020. Điều này không chỉ giúp Long Thành phát triển đột phá mà còn kéo theo nhu cầu rất lớn về bất động sản thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *